Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh chúc Tết xuân Kỷ Hợi 2019

Thưa đồng bào, đồng chí trong tỉnh ! Trong không khí phấn khởi và niềm vui sum họp của ngày đầu Xuân mới, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí và toàn thể nhân dân trong tỉnh, bà con quê hương Bắc Ninh đang sinh sống, công tác ở mọi miền đất nước những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thưa đồng bào, đồng chí !


Năm 2018, được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương; sự đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp của cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể các cấp; sự tham gia tích cực của lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, nên tỉnh ta đã hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra với nhiều chỉ tiêu dẫn đầu và duy trì thứ hạng cao so với cả nước, như: tốc độ tăng trưởng kinh tế, quy mô nền kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp, kim ngạch xuất, nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài, thu ngân sách, GRDP bình quân đầu người, xây dựng nông thôn mới và nhiều chỉ tiêu về lĩnh vực văn hóa - xã hội. Quốc phòng, an ninh, đối ngoại được tăng cường; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được quan tâm.

Năm 2019 có ý nghĩa quan trọng - là nhịp “tăng tốc” cuối cùng trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; cùng với những nhiệm vụ chính trị khác, Tỉnh ủy đã xác định chủ đề của năm là “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch”; đồng thời tập trung chỉ đạo giải quyết hiệu quả 3 lĩnh vực nhiều bức xúc, đó là: giải quyết ô nhiễm môi trường; đơn thư, khiếu nại tố cáo và cải cách hành chính. Nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, đòi hỏi Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Thời khắc thiêng liêng đã đến, Xuân mới Kỷ Hợi bắt đầu, tôi thân ái gửi tới các đồng chí Lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, các thế hệ lãnh đạo các cấp, các ngành, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và những người con quê hương đang công tác, học tập ở trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới: sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng Xuân mới thắng lợi mới!

 
Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại