Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh khai giảng năm học 2019 – 2020

(BTV) Sáng 10/10, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh khai giảng năm học 2019 – 2020 và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K7, Trung cấp K34. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đón 738 tân sinh viên nhập học, đây cũng là năm đầu tiên nhà trường căn cứ theo điểm các môn ở Khối thi A00, A01 và D01 để xét tuyển nhằm nâng cao chất lượng đầu vào. Trong đó, điểm chuẩn vào trường là 13,5 điểm; Nghề có điểm chuẩn cao nhất là 17,5 điểm; 01 thủ khoa đầu vào đạt 21,85 điểm; hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện chương trình hợp tác đào tạo; được sự quan tâm hỗ trợ đào tạo của nhiều đơn vị, tổ chức đến từ nhiều nước trên thế giới; hệ thống cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư nâng cấp. Qua đó, giúp cho chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển, trở thành trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập cho tỉnh và khu vực. 

Nhân dịp này, 03 nhóm tác giả đạt giải tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019 vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; 08 sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp thủ khoa loại Giỏi được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường; nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc được nhận học bổng của trường và tổ chức hợp tác phát triển GIZ – Cộng hòa Liên bang Đức.
Vũ Tuyển, Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại