Lễ khai hội khán hoa Mẫu đơn chùa Phật Tích năm 2019

Đến hẹn lại lên, vào ngày 04 Tết hàng năm, hàng vạn du khách thập phương lại tấp nập về chùa Phật Tích, huyện Tiên Du để dự Lễ hội khán hoa Mẫu đơn. Với sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt của Ban Tổ chức, hứa hẹn năm nay sẽ là một năm lễ hội diễn ra trong sự kỷ cương, văn minh và giàu bản sắc văn hóa dân tộc.


Được tổ chức từ ngày 03 - 05 Tết hàng năm, Lễ hội khán hoa Mẫu đơn là một trong những lễ hội diễn ra với quy mô lớn, sớm nhất tỉnh Bắc Ninh, để lễ hội diễn ra an toàn, vấn đề an ninh trật tự được thắt chặt hơn, các lực lượng chức năng thường xuyên kiểm tra, không còn tình trạng đổi tiền lẻ, hành khất, các trò chơi cờ bạc trá hình… công tác đảm bảo vệ sinh môi trường cũng được chú trọng.
    
Để Lễ hội khán hoa Mẫu đơn chùa Phật Tích năm nay diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và văn minh, rất cần mỗi người dân và du khách thập phương khi đến trảy hội, cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp về quê hương và con người Bắc Ninh – Kinh Bắc và vẻ đẹp vốn có của Di tích Quốc gia đặc biệt này.
Đức Minh – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại