Lễ vinh danh Thạc sĩ, Cử nhân, học sinh đỗ Đại học tại thôn Chi Trung, xã Tân Chi, huyện Tiên Du

Sáng 08/02, Chi hội Khuyến học thôn Chi Trung, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tổ chức Lễ vinh danh Thạc sĩ, Cử nhân và các em học sinh đỗ vào các trường Đại học năm học 2017 – 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.


Lễ vinh danh đối với 05 Thạc sĩ, 06 Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi và 10 em học sinh là con em của thôn Chi Trung đỗ vào các trường Đại học trong năm học qua. Đây là hoạt động thường niên vào ngày 04 Tết hàng năm của Chi hội Khuyến học thôn Chi Trung, là niềm vinh dự và động lực lớn cho các em cố gắng hơn nữa trên con đường học tập, góp phần vào công cuộc xây dựng kiến thiết đất nước và quê hương Bắc Ninh – Kinh Bắc ngày một giàu đẹp và văn minh.
  
Tại buổi Lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Để đất nước ngày một giàu đẹp và văn minh, đặc biệt là tỉnh nhà ngày càng phát triển vượt bậc, sự đóng góp của các nhân tài đất học có ý nghĩa rất quan trọng. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, các cấp khuyến học của huyện Tiên Du, cần đề cao vai trò, trách nhiệm của mình để thúc đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp giáo dục của huyện.
    
Nhân dịp này, Chi hội Khuyến học thôn Chi Trung cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen, của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học, khuyến tài. 
Đức Minh – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại