Báo Bắc Ninh triển khai kế hoạch báo Xuân 2020

(BTV) Sáng 11/10, Báo Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cộng tác viên (CTV) và triển khai kế hoạch thực hiện báo Xuân Canh Tý 2020.


Thời gian qua, lực lượng CTV trong và ngoài tỉnh giữ ổn định với khoảng 150 CTV, trong đó gần 50 CTV thường xuyên, nhiều tác giả là nhà văn, nhà báo, nghệ sỹ. Từ đầu năm đến nay, Báo Bắc Ninh thường kỳ đã nhận được tổng số gần 1.000 tác phẩm của CTV gửi đến. Trong đó, đã biên tập và sử dụng gần 500 tác phẩm, đạt tỷ lệ 50%. Báo Bắc Ninh hàng tháng nhận được gần 200 tác phẩm, đã biên tập và sử dụng hơn 80 tác phẩm, đạt hơn 40%. Trong đó 80% tác phẩm sử dụng là của các CTV thường xuyên. Lượng tin, bài, ảnh gửi đến chủ yếu về lĩnh vực văn hóa-xã hội, chiếm tỷ lệ trên 80%. Lượng tin, bài, ảnh về lĩnh vực xây dựng Đảng, kinh tế tỷ lệ chưa cao.

Hội nghị triển khai kế hoạch nội dung báo Tết Dương lịch 2020 và báo Xuân Canh Tý với chủ đề xuyên suốt là mừng Đảng, mừng Xuân, đặc biệt là thành tựu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; hiệu quả việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng, thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới; quy chế chế dân chủ cơ sở. 

Tại Hội nghị, các CTV đã đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng phối hợp giữa CTV và toà soạn; đề xuất một số nội dung để số báo Xuân Canh Tý đặc sắc và mang đậm nét văn hóa vùng quê Bắc Ninh-Kinh Bắc trong quá trình phát triển và hội nhập.
Nhân dịp này, 9 CTV tích cực tiêu biểu được Báo Bắc Ninh khen thưởng. 
Đức Minh, Thiên Thanh
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại