Giải cầu lông kỷ niệm 89 năm truyền thống Hội Nông dân Việt Nam

(BTV) Thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước, dân tộc. Sáng 12/10, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức giải “Cầu lông truyền thống năm 2019”.


Tham dự giải có 28 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố và cơ quan Hội Nông dân tỉnh thi đấu ở 2 nội dung: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam cán bộ quản lý. Các vận động viên đã đem đến cho khán giả những trận cầu kịch tính và những đường cầu đẹp mắt. Giải là dịp để cán bộ, hội viên Nông dân trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao. Trong đó, ở nội dung đôi nam lãnh đạo, giải Nhất thuộc về huyện Thuận Thành, giải Nhì là Hội Nông dân tỉnh, huyện Quế võ và thành phố Bắc Ninh cùng đạt giải Ba. Ở nội dung đôi nam cán bộ quản lý: thị xã Từ sơn đạt giải Nhất, Nhì huyện Quế Võ và giải Ba thuộc về đội Tiên Du và Thuận Thành.
Trần Cường – Hải Yến 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại