Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng

(BTV) Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam 15/8/1945-15/8/2019, sáng 12/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” năm 2019.


Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút hơn 150 cán bộ, công nhân viên người lao động thuộc Bưu điện tỉnh đăng ký tham gia. Hiến máu tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được ngành Bưu điện Bắc Ninh đặc biệt quan tâm, chỉ đạo. Cùng với việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Bưu điện tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên tại các cơ quan, đoàn thể, chính trị - xã hội và người dân hưởng ứng. 

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức thu được gần 70 đơn vị máu. Đây là nguồn sống quý giá đối với những bệnh nhân cấp cứu cần máu trong cơn nguy kịch. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm và sự sẻ chia với cộng đồng của mỗi nhân viên ngành Bưu điện Bắc Ninh. 
Đức Minh - Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại