Hội thi hát nghi lễ trong đoàn viên, thanh niên năm 2019

Sáng 12/10, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi hát nghi lễ trong đoàn viên, thanh niên năm 2019 với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ trái tim” với sự tham gia của 13 đơn vị đến từ các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc. Dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Hội thi hát nghi lễ trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) 2019 được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức với tiêu chí phát huy hiệu quả hoạt động trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước. Là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Chỉ thị số 42 của Ban Bí thư TW Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”, Nghị quyết số 04 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa 19 về “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2016 – 2020”. Động viên thế hệ trẻ phát huy hết khả năng của mình, năng động, sáng tạo xây dựng quê hương Kinh Bắc giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

Với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ trái tim”,  Hội thi là dịp để các ĐVTN thể hiện tinh thần dòng máu Lạc Hồng, ca lên những khúc ca sống mãi với thời gian, những ca khúc đã trở thành biểu tượng của Tổ quốc Việt nam, của tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với niềm tự hào, tình yêu dành cho Tổ Quốc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải xuất sắc cho đơn vị huyện Lương Tài, trao 02 giải Nhất cho đơn vị huyện Quế Võ và Tiên Du, 03 giải Nhì và 07 giải Ba cho các đơn vị còn lại. Ban Tổ chức cũng trao 02 giải phụ cho đơn vị có phần dàn dựng công phu nhất và đơn vị có trang phục ấn tượng nhất.
Thu Hằng – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại