Câu lạc bộ thơ Hương Quê kỷ niệm 20 năm thành lập

(BTV) Sáng 13/10, Câu lạc bộ (CLB) thơ Hương Quê, xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn đã tổ chức tổng kết 20 năm thành lập đồng thời ra mắt thi phẩm tuyển tập thơ Hương Quê trong 20 năm xây dựng và trưởng thành 1999 – 2019.


CLB thơ Hương quê thành lập năm 1999, ban đầu CLB chỉ có 3 thành viên. Hiện nay, CLB đã có 7 thành viên chính thức và hàng trăm cộng tác viên đến từ các CLB trong và ngoài thị xã. Trong 20 năm thành lập, các thành viên CLB đã cho ra mắt hàng nghìn bài thơ được đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông.

Mặc dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, không có kinh phí và thiếu kinh nghiệm, nhưng qua 20 năm hoạt động, CLB thơ Hương Quê đã cố gắng vươn lên về mọi mặt. Các cây viết tuy tuổi đã cao song nội dung phản ánh ngày càng phong phú, đa dạng với nhiều đề tài, nhiều thể loại, nhiều cung bậc cảm xúc và chất lượng ngày càng được nâng cao. Thành viên của CLB có nhiều tác phẩm đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tác của thị xã, của tỉnh. 

Nhân dịp này,  CLB thơ Hương Quê đã cho ra mắt thi phẩm tuyển tập thơ Hương Quê gồm 224 bài tiêu biểu phản ánh đậm nét hồn quê trên nhiều khía cạnh khác nhau. CLB và các cá nhân có thành tích tiêu biểu đã được UBND thị xã Từ Sơn khen thưởng
Trần Cường – Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại