Khai mạc Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

(BTV) Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2019. Sáng 13/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Giải quần vợt chào mừng. Tham dự giải có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phụ trách UBND tỉnh.


Giải quần vợt là một trong những hoạt hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm nhằm kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị, các doanh nhân và lãnh đạo các ban, ngành tăng cường giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau và cùng nhau nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để các vận động viên trên địa bàn tỉnh thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn, tạo phong trào tập luyện thể dục, thể thao rộng khắp trong cộng đồng các cơ quan và doanh nghiệp, góp phần nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho đội ngũ quản lý, người lao động, qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại các cơ quan, đơn vị. 

Giải đấu năm nay thu hút 22 đơn vị và 60 vân động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn với 2 nội dung: Đôi nam nhóm 1 từ 45 tuổi trở xuống và Đôi nam nhóm 2 từ 46 tuổi trở lên. Thời gian thi đấu diễn ra trong vòng 1 buổi sáng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Các cặp vận động viên đã nhập cuộc thi đấu hết sức nhiệt tình thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 Cúp vàng và các Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đội đạt thành tích cao. 
Xuân Trường – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại