Công ty TNHH Xây dựng An Bình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

(BTV) Sáng 13/10, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Bắc Ninh, Công ty TNHH Xây dựng An Bình tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.


Công ty TNHH Xây dựng An Bình thành lập ngày 13/10/2009 tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh; lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng và kinh doanh bất động sản. Sau 10 năm thành lập và phát triển, đơn vị đã đạt được những thành công ban đầu. Từ việc đảm nhận thi công những công trình mang quy mô nhỏ, đến nay Công ty đã được các cấp, ngành trong tỉnh giao cho thực hiện và hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng những dự án có quy mô, công suất lớn, kỹ thuật phức tạp, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với triết lý kinh doanh: Tinh thần, đóng góp và cống hiến, đơn vị đã từng bước hình thành bộ máy quản trị với đội ngũ trên 300 người, doanh thu hàng năm tăng từ 18 – 20%. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận và chúc mừng những kết quả Công ty TNHH Xây dựng An Bình đã đạt được thời gian qua, đóng góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, đơn vị cố gắng nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực phụ trách, tích cực tiếp thu, đổi mới công nghệ để giảm sức lao động cho công nhân, nâng cao năng lực, trình độ cho cán bộ quản lý đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp trong thời kỳ 4.0. Cùng với việc đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự án cũng phải tuân thủ nghiêm các quy trình, quy phạm của Nhà nước. Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường mong muốn, song song với việc phát triển sản xuất, kinh doanh, đơn vị cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, cùng với địa phương đưa cuộc sống người dân ngày càng đi lên.


Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất và Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tiến đã tặng hoa chúc mừng và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Xây dựng An Bình về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.
Xuân Trường – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại