Thuận Thành ra mắt Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ

(BTV) Nhân kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam, Văn phòng đại diện Hội Doanh nhân trẻ huyện Thuận Thành đã tổ chức ra mắt trụ sở tại tòa nhà Khối Dân vận, MTTQ và các hội, đoàn thể của huyện tại thị trấn Hồ.


Hội Doanh nhân trẻ Thuận Thành được thành lập tháng 11/2015 với mục đích nhằm tập hợp, liên kết các doanh nghiệp trẻ đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện; hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, kinh doanh nâng cao kiến thức, trình độ quản lý và điều hành doanh nghiệp. Hội còn tạo điều kiện cho các hội viên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, là cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan chức năng, phấn đấu vì sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của địa phương nói chung. 

Đến nay, Hội Doanh nhân trẻ huyện Thuận Thành đã thu hút 38 hội viên tham gia sinh hoạt. Bên cạnh mục tiêu chính là phát triển sản xuất, kinh doanh, Hội cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như các phong trào đền ơn đáp nghĩa; tặng quà và tiền mặt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân các dịp lễ, Tết và các cuộc vận động do các cấp, ngành triển khai, phát động.
Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại