Hội Doanh nhân trẻ tỉnh kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

(BTV) Tối 13/10, tại thị xã Từ Sơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam, đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua. Từ khi thành lập đến nay, dưới sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh cùng sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, ngành, địa phương, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã không ngừng lớn mạnh, quy tụ được hơn 300 thành viên tạo nên giá trị sản xuất hàng chục nghìn tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 10.000 lao động trong và ngoài tỉnh. Các cấp Hội phối hợp tổ chức nhiều buổi gặp mặt, đối thoại với chính quyền các cấp nhằm tháo gỡ khó khăn trong sản xuất của các doanh nghiệp. Các hội viên cũng đã quyên góp, ủng hộ nhiều tỷ đồng mỗi năm cho các hoạt động an sinh xã hội. 

Phát biểu chúc mừng nhân ngày kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tinh nhấn mạnh: Tỉnh Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để cho các doanh nghiệp được phát triển toàn diện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hội phát huy hơn nữa vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước; các hội viên của Hội tiếp tục nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2019; tăng cường liên kết, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp và quan tâm, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động; góp phần xây dựng Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội được biểu dương, khen thưởng. Tại đây đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Hanaka và Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Vinfast, Tập đoàn Vingroup.
Xuân Trường - Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại