Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

(BTV) Hôm nay là ngày đầu tiên diễn ra Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, trước khi bước vào phiên thứ nhất của Đại hội, sáng 17/10, đoàn đại biểu dự Đại hội đã tới dâng hương, báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh. Dự lễ dâng hương có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy.


Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đại biểu đại diện cho các tầng lớp thanh niên của tỉnh thành kính dâng hoa, dâng hương, bày tỏ tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, thanh niên Bắc Ninh nguyện đem hết sức mình, phát huy truyền thống của quê hương, sẵn sàng xung kích, tiên phong, gánh vác những nhiệm vụ khó khăn, gian khổ; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân, lập thân, kiến quốc, đưa phong trào thanh niên tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ đi trước.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại