Thành phố Bắc Ninh phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 2019

(BTV) Sáng 17/10, Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019.


Tại buổi Lễ phát động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, phường trên địa bàn thành phố đã ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” các cấp của thành phố với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng, vượt 400 triệu đồng so với mục tiêu đề ra.

Ủy ban MTTQ thành phố kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, "tương thân, tương ái" tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Năm 2018, toàn thành phố ủng hộ được hơn 1,4 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”. Từ nguồn Quỹ này cùng với các nguồn hỗ trợ khác, thành phố hỗ trợ xây dựng 35 nhà Đại đoàn kết cho người nghèo; hỗ trợ 45 học sinh con hộ nghèo vượt khó học giỏi; tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà nhân dịp lễ, Tết cho hơn 250 hộ nghèo. 
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại