Hội nghị báo cáo tiến độ dự án xây dựng trụ sở các ban Đảng của tỉnh

(BTV) Chiều 17/10, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng trụ sở các ban Đảng của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị liên quan.


Dự án trụ sở các ban Đảng tỉnh Bắc Ninh được phê duyệt với diện tích xây dựng trên 1.000 m2, tổng diện tích sàn hơn 3.800 m2, quy mô 4 tầng và mái, vốn đầu tư trên 87 tỉ 400 triệu đồng. Đến nay, thiết kế thi công và dự toán xây dựng đã trình Sở Xây dựng thẩm định, chậm nhất 21/10 sẽ hoàn thành; mặt bằng đã được thu hồi và bàn giao cho chủ đầu tư là Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị Bắc Ninh.

Để công trình sớm được triển khai, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường yêu cầu, chậm nhất ngày 21/10 phải phê duyệt thiết kế thi công, sau đó, chuyển cho các đơn vị liên quan nhanh chóng hoàn thiện các hồ sơ theo quy định. Trên cơ sở đó, tổ chức mời thầu và khởi công xây dựng.

Kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất nhấn mạnh: Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 20 nên có ý nghĩa rất quan trọng. Công tác chuẩn bị dự án, khâu thiết kế được tiến hành, xem xét khá chi tiết, tỉnh cũng đã bố trí đầy đủ nguồn vốn đầu tư cho dự án. Yêu cầu các đơn vị liên quan phải sớm hoàn thành các thủ tục pháp lý, để thông báo mời thầu trong tháng 10 và hoàn thành nội dung này trong tháng 11, tiến hành khởi công vào đầu tháng 12. Chủ đầu tư cần chọn nhà thầu có đủ năng lực và uy tín, triển khai thi công đảm bảo chất lượng, và tiến độ không quá 12 tháng; nhanh chóng tổ chức nghiệm thu và sớm gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh sắp tới.
Phi Trường - Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại