Khai mạc Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019

Nhằm quảng bá hình ảnh, xúc tiến phát triển du lịch, tạo cơ hội giao lưu văn hóa, du lịch giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước, tối 25/10, tại khuôn viên Thư viện tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai mạc Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Sự kiện thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp, làng nghề với 93 gian hàng đến từ 63 đơn vị, trong đó có 38 gian hàng của Bắc Ninh và 55 gian hàng của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các đơn vị trưng bày giới thiệu những nét văn hoá đặc trưng, các tour, tuyến, điểm và dịch vụ du lịch tiêu biểu, các sản phẩm làng nghề truyền thống và ẩm thực nổi tiếng của Bắc Ninh và các tỉnh, thành. Ngoài ra, BTC phối hợp với các gian hàng thực hiện nhiều hoạt động giao lưu, biểu diễn di sản văn hoá, xúc tiến du lịch cho khách tham quan. Với quy mô hoành tráng, quy tụ được nhiều nét đặc sắc về văn hóa, du lịch, ẩm thực của các vùng miền, Liên hoan đã đem lại nhiều ấn tượng đối với đông đảo người dân, du khách và các tỉnh bạn về với Bắc Ninh.

Theo Ban tổ chức, Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh diễn ra trong 3 ngày từ 25 đến 27/10. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm kết nối hoạt động du lịch Bắc Ninh với các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và cả nước, qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển du lịch của tỉnh đến năm 2022 là đón và phục vụ từ 1 - 2,5 triệu lượt khách, doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt từ 1,2-1,5 nghìn tỷ đồng.

Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC, sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và các cơ sở làng nghề trong và ngoài tỉnh, Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh 2019 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân và du khách, cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại