Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên hạng 3 tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh

(BTV) Sáng 27/10, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh phóng viên, biên tập viên (PV, BTV) hạng 3, cho Phóng viên, Biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.


Tới dự Lễ Khai giảng có: Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Giảng viên của Lớp học; Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh.
 Đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phó Giám đốc phụ trách Đài PT&TH Bắc Ninh
quán triệt các yêu cầu đối với các học viên tham dự lớp học

Lớp bồi dưỡng chức danh Phóng viên, Biên tập viên (PV, BTV) hạng 3 được tổ chức trong 6 tuần vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực biên tập, xuất bản; những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành cho đội ngũ PV, BTV. Qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả về hoạt động báo chí của đội ngũ PV, BTV nói riêng và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nói chung.  
 
Tiến sỹ Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông 
trực tiếp truyền đạt các nội dung bồi dưỡng

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại