Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội sức khỏe năm 2019

(BTV) Trong 2 ngày 29 và 30/10, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bắc Ninh tổ chức Ngày hội sức khỏe năm 2019 – Chương trình phúc lợi “Vì đoàn viên Công đoàn và người lao động”.


Tham gia chương trình, gần 600 đoàn viên Công đoàn, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Khối Công đoàn viên chức tỉnh được cán bộ y, bác sỹ Công ty TNHH Medlatec Bắc Ninh làm các xét nghiệm miễn phí nhằm phát hiện kịp thời căn bệnh tiểu đường, mỡ máu, tăng huyết áp. Chương trình còn mang đến cho người tham gia những thông tin hữu ích về bệnh tăng huyết áp và tiểu đường, từ cách phòng ngừa, phát hiện và sống khỏe với bệnh. 

Chương trình phúc lợi “Vì đoàn viên Công đoàn và người lao động” là hoạt động ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm lo bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động, đặc biệt là phát hiện sớm, ngăn ngừa kịp thời, giảm nguy cơ biến chứng; tăng hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp đang gia tăng. Qua đó, giúp đoàn viên Công đoàn, người lao động có được sức khỏe tốt nhất hoàn thành mọi nhiệm vụ công việc cơ quan, đơn vị giao.
Trần Cường – Hải Yến 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại