Triệt phá 5 tụ điểm game bắn cá ăn tiền do người Trung Quốc tổ chức

(BTV) Ngày 28/10, Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo Công an các đơn vị địa phương đồng loạt ra quân, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, triệt phá 5 tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử tại huyện Thuận Thành, thị xã Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh.


Tại quán 999 Game Động Mạn ở đường Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, 24 đối tượng người Trung Quốc vẫn đang mải mê “ăn thua” với số tiền cược lớn tại các máy game bắn cá. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm gần 200 triệu đồng, 16.300 nhân dân tệ, 540 USD, 500 Won, 4 máy bắn cá, 12 thẻ nạp điểm cùng nhiều tang vật liên quan. 

Đây chỉ là 1 trong 5 tụ điểm cờ bạc bằng trá hình chơi trên thiết bị điện tử vừa bị lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh triệt xóa trong ngày 28/10. Tất cả các tụ điểm trên đều hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh, do đối tượng người Trung Quốc câu kết với người Việt Nam thuê địa điểm, đứng tên quản lý. Đối tượng phục vụ của các quán trên đa phần là người Trung Quốc, có một số ít người Việt Nam và nước khác. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các quán đều đóng kín cửa và trang bị hệ thống camera giám sát. Khi có khách đến chơi, quản lý quán quan sát qua camera và chỉ mở cửa cho khách quen .

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã thu giữ gần 250 triệu đồng, 16.300 nhân dân tệ, 540 USD, 500 Won cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc đồng thời tiếp tục  phân loại đối tượng để lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.
Công an Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại