Khai giảng đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 2

Sáng 09/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khai mạc chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 2.


Tiếp nối thành công từ chương trình đào tạo đầu tiên, chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 2 tại Bắc Ninh được tổ chức từ ngày 09/3 – 24/4/2019. Trong 24 buổi học, hơn 40 học viên là các doanh nhân đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ được TS. Lê Thẩm Dương và các chuyên gia trực tiếp giới thiệu, truyền đạt 7 chuyên đề hấp dẫn, xâu chuỗi thành một quá trình lãnh đạo của một doanh nghiệp, gồm: Chân dung CEO thời 4.0; thiết lập và quản trị mối quan hệ khách hàng; xây dựng các nguyên tắc quyền lực và tạo động lực dành cho nhân viên; chiến lược công ty; quản trị marketing và kích hoạt tích hợp tiếp thị truyền thông; kế toán quản trị và kế toán doanh nghiệp dành cho lãnh đạo; kỹ năng huấn luyện và đào tạo nhân viên hiệu quả. 

Thông qua khóa học nhằm cung cấp cho các học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi để trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, qua đó, giúp các doanh nhân, doanh nghiệp tìm ra giải pháp và cơ hội vượt qua khó khăn, thách thức trong thời đại công nghệ 4.0. Khóa học cũng là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó, kết nối cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng đồng hành, hòa cùng nhịp phát triển của tỉnh nhà trong thời đại mới.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại