Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất trao tặng Huy hiệu Đảng tại Gia Bình

(BTV) Chiều 04/11, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, huyện Gia Bình.


Đợt 7/11 năm nay, Đảng bộ huyện Gia Bình có 61 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng. Đảng bộ xã Quỳnh Phú có 6 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó: 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ xã Quỳnh Phú. Đồng chí mong muốn, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên trẻ noi theo; tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ, nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước... góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 
Tân Trung - Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại