Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao Huy hiệu Đảng tại phường Suối Hoa

(BTV) Chiều 05/11, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.


Đợt 7/11/2019, thành phố Bắc Ninh có 148 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ phường Suối Hoa có 14 đồng chí, gồm 03 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là hình thức khen thưởng, tôn vinh của Đảng, ghi nhận công lao đóng góp, sự phấn đấu bền bỉ của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, niềm tự hào của Đảng bộ phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh và Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất của người cách mạng, tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với tấm Huy hiệu được trao tặng và là tấm gương cho đảng viên trẻ và cho xã hội noi theo. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh; phát huy tâm sức, trí tuệ, kinh nghiệm trong quá trình công tác, tích cực nghiên cứu, đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đảng để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đề nghị Đảng bộ phường tạo mọi điều kiện để các đảng viên được cống hiến, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Với trường hợp đảng viên Nguyễn Sỹ Chừ được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và đảng viên Phạm Đình Nghĩa được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, vì lý do sức khỏe không thể đến dự, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cùng đoàn đại biểu đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng tại tư gia và thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các đồng chí sớm hồi phục, ngày càng mạnh khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu và các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại