Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch của tỉnh năm 2019

(BTV) Sáng 05/11, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch của tỉnh năm 2019. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự và phát biểu khai mạc lớp học.


Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, Phụ trách UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Cán bộ và công tác cán bộ có vai trò quan trọng, nhiệm vụ then chốt của Đảng. Những năm qua, Tỉnh ủy, các cấp, các ngành luôn dành sự quan tâm, thực hiện đúng nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ, đi đôi với phát huy trách nhiệm của các tổ chức và người đứng đầu về công tác cán bộ; đội ngũ cán bộ của tỉnh đã có bước phát triển cả về số lượng và chất lượng, từng bước được chuẩn hóa, trẻ hóa, năng lực được nâng lên, thích ứng tốt hơn với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ tỉnh vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Đề nghị, mỗi học viên tham dự lớp bồi dưỡng phải là một nhân tố thực sự tự giác, tích cực trong quá trình học tập và rèn luyện, bố trí thời gian tham gia đầy đủ các chuyên đề; có trách nhiệm cao trong thực hiện nội quy, quy định của lớp. Trên cơ sở thông tin mới được cập nhật, phương pháp nghiên cứu, phương pháp tư duy mới được tiếp thu từ báo cáo viên, cần tiếp tục thường xuyên tự học, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn và năng lực lãnh đạo quản lý, tích cực vận dụng kiến thức vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển để hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và nhiệm vụ được giao.

Tham gia lớp học gồm 195 học viên là cán bộ, lãnh đạo quản lý và cán bộ nguồn quy hoạch của tỉnh. Trong 9 ngày, các học viên được các Giáo sư, Tiến sỹ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh truyền đạt 20 chuyên đề giúp nâng cao năng lực công tác, năng lực lãnh đạo, quản lý.

Ngay sau lễ khai giảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã truyền đạt tới lớp học bài giảng: Tổng quan về Bắc Ninh, định hướng trong thời gian tới. 
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại