Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Tân Chi

(BTV) Kỷ niệm 102 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2019), sáng 05/11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Tân Chi, huyện Tiên Du. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Tiên Du.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đợt 7/11/2019, Đảng bộ xã Tân Chi có 11 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. trong đó có 3 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm, 65 năm và 70 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ xã Tân Chi. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của xã anh hùng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đối với Đảng bộ xã Tân Chi, cần rà soát các chỉ tiêu còn lại của năm để quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, chuẩn bị tốt cho tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới. 

Bày tỏ xúc động được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nguyện tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng đáng là người đảng viên của Đảng.
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại