UBND tỉnh tổ chức Hội nghị chuẩn bị gặp mặt doanh nghiệp 2019

(BTV) Sáng 13/3, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị bàn về công tác chuẩn bị cuộc gặp mặt, biểu dương khen thưởng và đối thoại với các doanh nghiệp 2019. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.


Theo kế hoạch, hội nghị gặp mặt, biểu dương khen thưởng và đối thoại với các doanh nghiệp năm 2019 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3 này, với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh. Cộng đồng doanh nghiệp có trên 500 đại biểu đại diện cho các thành phần kinh tế, doanh nghiệp nhỏ và vừa, HTX, làng nghề, khu vực đầu tư nước ngoài,…Đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư và các ngành chức năng đã rà soát, lựa chọn các doanh nghiệp tiêu biểu đề nghị UBND tỉnh khen thưởng. Đồng thời, Sở cũng nhận được 61 câu hỏi về những vấn đề liên quan đến chính sách, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, đã chuyển cho từng sở, ngành, đơn vị chức năng nghiên cứu, giải đáp cụ thể.  

Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường yêu cầu: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và các đơn vị liên quan cần xem xét kỹ công tác khen thưởng, lựa chọn những doanh nghiệp thực sự tiêu biểu, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điển hình về nộp ngân sách và công tác an sinh xã hội. Đồng chí nhấn mạnh: Tại buổi gặp mặt tới sẽ chú trọng vào công tác đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong khuôn khổ pháp luật cho cộng đồng doanh nghiệp Bắc Ninh phát triển ổn định, hiệu quả. Để buổi gặp mặt đạt kết quả cao, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, đơn vị liên quan làm tốt công tác chuẩn bị, đặc biệt là chuẩn bị tài liệu, giải đáp thỏa đáng những ý kiến của doanh nghiệp.
Phi Trường, Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại