Hội Điện tử tin học tỉnh và Công ty Cổ phần An Huy tặng quà Hội Người cao tuổi

(BTV) Chiều 07/11, Công ty Cổ phần An Huy và Hội Điện tử tin học tỉnh đã tặng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh giai đoạn một 02 bộ thiết bị âm thanh nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ trên địa bàn tỉnh, giúp người cao tuổi (NCT) sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 

Đến nay, Ban đại diện Hội NCT tỉnh đã tổ chức thành lập 10 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở các thôn, khu phố thuộc các huyện: Tiên Du, Lương Tài, Gia Bình, Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành và thành phố Bắc Ninh. Qua 2 năm hoạt động, mô hình CLB cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi; phù hợp với tâm lý, sức khỏe, nhu cầu của NCT và điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. 

Việc tặng các thiết bị âm thanh này sẽ tạo điều kiện cho NCT người cao tuổi có những sân chơi văn hóa, văn nghệ để cải thiện được sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. Nhận thức, kiến thức, bảo vệ quyền, lợi ích của NCT và cộng đồng dân cư được nâng lên; đóng góp tích cực vào kết quả thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; phong trào giữ gìn an ninh trật tự; bảo vệ môi trường, tình đoàn kết, tương trợ, gắn bó trong cộng đồng dân cư. 
Anh Khôi – Văn Đức
 
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại