Agribank Bắc Ninh trao thưởng chương trình khuyến mại kiều hối

(BTV)B Sáng 15/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank Bắc Ninh 2019”.


Giải đặc biệt là một tivi 55 inh trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về khách hàng may mắn là bà Phạm Thị Tuyết ở huyện Lương Tài. Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh cũng đã trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba cho các khách hàng nhận tiền kiều hối tại các chi nhánh của Agribank Bắc Ninh.

Triển khai trong 2 tháng đầu năm 2019, chương trình khuyến mại mùa kiều hối đã có 2.000 giao dịch chuyển ngoại tệ qua các dịch vụ của Agribank Bắc Ninh với số tiền tương đương 70 tỷ đồng. Qua bốc thăm đã có 261 khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng giá trị các giải thưởng là 140 tỷ đồng.

Bên cạnh nhiệm vụ chính trị là phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn theo định hướng “Tam nông” của Chính phủ, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh còn mở rộng và phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ, trong đó có sản phẩm chi trả kiều hối. Hiện Agribank có quan hệ đại lý với gần 800 ngân hàng của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền về nước của hơn 4 triệu người Việt Nam đang học tập, sinh sống và làm ăn tại nước ngoài. Năm 2018, ngân hàng đã thực hiện chi trả kiều hối cho hơn 13.200 lượt khách hàng, với tổng số ngoại tệ quy đổi tương đương 750 tỷ đồng.
                        Thanh Tùng, Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại