Ngày hội “Chân sút nhí” tại Bắc Ninh

(BTV) Sáng 09/11, tại Sân vận động Trường THPT Chuyên Bắc Ninh - Ngày hội “Chân sút nhí” lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Ninh. Sự kiện này cũng khép lại loạt sự kiện Chân sút nhí mùa thứ 3 liên tiếp của AIA Việt Nam.


Hơn 800 bạn nhỏ trong độ tuổi 8–12 đến từ Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn đã có cơ hội tập luyện cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood và Aaron Tillbrook đến từ Câu lạc bộ Bóng đá ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur. Các chân sút nhí được huấn luyện lần lượt các kĩ năng cơ bản như chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, đối kháng và huấn luyện bảo vệ khung thành. 

Sau gần 4 giờ đồng hồ được tham gia luyện tập các kỹ năng chơi bóng của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Huấn luyện viên đã chọn ra 20 bé xuất sắc nhất tham gia đá trận chung kết “giả lập Ngoại hạng”. Các bé có cơ hội trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối trực tiếp từ 02 Huấn luyện viên đến từ Câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Ban Tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ cho các bé có màn thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia huấn luyện.

Thông qua Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 tại 5 địa phương, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn ra 24 bé xuất sắc nhất mùa giải năm nay để tham dự “Trại huấn luyện Ngoại hạng AIA”, dự kiến diễn ra từ ngày 05 – 21/12/2019 tại Phuket, Thái Lan. Từ thành công vang dội của Ngày hội “Chân sút nhí” 2 năm qua, AIA Việt Nam đã chính thức đưa sự kiện này thành hoạt động thường niên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tạo sân chơi thường kỳ giàu ý nghĩa cho các bé.
P.Hoa - M.Luân

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại