Thị đoàn Từ Sơn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(BTV) Sáng 25/3, Thị Đoàn Từ Sơn tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh và gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn_Sỹ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo thị xã Từ Sơn và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay. Để tiếp nối truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên thị xã Từ Sơn đã tích cực, hăng hái vào công cuộc xây dựng và kiến thiết đất nước. Tổ chức cơ sở Đoàn luôn được củng cố và phát triển mạnh mẽ, đến nay có 34 đơn vị Đoàn cơ sở, và Chi đoàn trực thuộc. Tổ chức Đoàn các cấp không ngừng phát triển mạnh mẽ với số lượng gần 7.000 đoàn viên. Trong 20 năm qua, Thị Đoàn đã giới thiệu cho Đảng hàng nghìn đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp. Nhiều phong trào hành động cách mạng đã được duy trì, phát triển đáp ứng được nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
    
Đối với Ban Liên lạc Hội cựu cán bộ Đoàn của thị xã, hiện có 14 đơn vị trực thuộc với số lượng hội viên là hơn 200 người. Hàng năm, Hội tổ chức các hoạt động: Gặp mặt truyền thống; thăm quan, học tập kinh nghiệm, thăm hỏi, chúc thọ; tích cực tham gia công tác động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, xây dựng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của cơ sở, tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự góp phần bình yên cho quê hương đất nước.
    

Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc Hội cựu cán bộ Đoàn thị xã Từ sơn đã tổ chức chúc thọ cho 33 đồng chí trong độ tuổi 70, 75, và 80 trở lên.
Vũ Tuyển - Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại