Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch tỉnh Bắc Ninh năm 2019

(BTV) Sau hơn 2 tuần học tập nghiêm túc, sáng 21/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch của tỉnh năm 2019. Dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS, TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện.


Về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và học viên lớp học.

176 học viên tham gia khóa học là cán bộ được quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và quy hoạch cán bộ chủ chốt cấp huyện đã hoàn thành kế hoạch, chương trình đề ra. Kết quả, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học. Trong hơn 2 tuần, các học viên đã được truyền đạt 21 chuyên đề với nhiều nội dung lý luận, thực tiễn và kỹ năng công tác, nhằm nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, tác phong, ý thức trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của người lãnh đạo, quản lý; giúp nhân sự dự nguồn hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại, nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Trong thời gian học tập, các học viên còn được tham quan, trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội, các tiềm năng, lợi thế của tỉnh Quảng Ninh. 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các học viên khóa học, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Viết Thảo và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất ghi nhận, đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng thời nhấn mạnh: Việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành của tỉnh. Các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng cơ quan, đơn vị, địa phương mình với tinh thần đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Ngay sau lớp học này, các đồng chí học viên cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể cơ quan, địa phương, đơn vị phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019; tích cực tham gia vào việc đánh giá khách quan, toàn diện tình hình, kết quả thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) của tỉnh để xây dựng Báo cáo Chính trị trình Đại hội lần thứ XX Đảng bộ tỉnh. Mỗi đồng chí học viên phải thường xuyên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người cán bộ thật sự có đức, có tài giúp Tỉnh ủy có nguồn cán bộ dồi dào để lựa chọn, làm tốt công tác nhân sự cấp ủy khóa mới, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.
P.Hoa - Q.Hưng 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại