Bế mạc Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách năm 2019

(BTV) Sáng 22/11, tại Trường Quân sự tỉnh, Tỉnh Đoàn tổ chức bế mạc Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách năm 2019.


Qua 03 ngày triển khai thực hiện nghiêm túc và hiệu quả, kết thúc Trại huấn luyện, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 126 học viên, là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Qua đánh giá sơ bộ, tại chương trình huấn luyện năm nay, các học viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung tập huấn của mình. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức qua các bài giảng lý thuyết, học viên cũng đã áp dụng tốt vào các bài tập thực hành của mình, đặc biệt là kỹ năng tuyên truyền trực quan về các vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Đây cũng là dịp nhằm bồi dưỡng, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ chuyên trách tại các địa phương. Thông qua Trại huấn luyện, học viên có khả năng thiết kế, tổ chức, thu hút, tập hợp thanh niên, tham mưu, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn hiện nay.
Vũ Tuyển - Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại