“Ngày hội Hiphop” tỉnh Bắc Ninh mở rộng - năm 2019

Sáng 1/12, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức “Ngày hội Hiphop” tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2019 với sự tham gia của 8 đội và hơn 100 thí sinh tự do đến từ các Câu lạc bộ, nhóm nhảy Hip hop đến từ tỉnh Bắc Ninh và thành phố Hà Nội.


Tham dự ngày hội, các đội và thí sinh thi đấu ở 2 nội dung chính là Show case: thi đấu tập thể tính điểm và Battle: thi đấu đối kháng loại trực tiếp giữa các đội và các cá nhân với 3 nội dung breakdance 2 đấu 2, hip hop 1 đấu 1 và kid freestyle 1 đấu 1. Thông qua ngày hội nhằm tạo môi trường giao lưu trí tuệ, thể chất lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong và ngoài tỉnh yêu thích bộ môn Hip hop; tạo điều kiện học hỏi, nâng cao kỹ thuật và thi đấu cho các câu lạc bộ, nhóm nhảy, qua đó, giúp các câu lạc bộ, nhóm nhảy đánh giá công tác rèn luyện, định hướng hoạt động đang thịnh hành trong giới trẻ. Đồng thời, tuyển chọn vũ công xuất sắc bổ sung vào đội tuyển tham gia huấn luyện và thi đấu các giải cao hơn.

Qua các vòng đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn các đội, cá nhân đạt thành tích cao để trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì ở mỗi nội dung thi đấu. Ban tổ chức trao 2 giải phụ dành cho thí sinh nhảy ấn tượng nhất và tập thể ấn tượng nhất. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại