Ban ATGT tỉnh tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

(BTV) Vừa qua, trên Quốc lộ 1B đoạn qua xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 3 người tử vong. Tất cả là thành viên trong một gia đình ở thôn Đông, xã Bằng An, huyện Quế Võ.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn, mất mát ấy, sáng 08/4, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, cùng các đơn vị liên quan đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. 

Trước đó, chiều 06/4, anh Đinh Văn Tuân (35 tuổi) điều khiển xe máy chở vợ là Đinh Thị Quế (28 tuổi) đưa con gái (3 tuổi) đi khám bệnh từ Hà Nội về thì va chạm với xe tải lưu thông cùng chiều, hậu quả là cả 3 người tử vong. Trước khi bị nạn, vợ chồng anh làm công nhân và là lao động chính. Gia đình còn bố trên 70 tuổi đang bị bệnh hiểm nghèo, mẹ cũng tuổi cao sức yếu và 2 con nhỏ mới hơn 5 tuổi. 

Lãnh đạo Ban ATGT, Sở Giao thông vận tải tỉnh đã động viên gia đình nạn nhân và trao tặng số tiền hỗ trợ là 10 triệu đồng. Đồng thời, kêu gọi mọi người cần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành Luật Giao thông, vì sự bình yên cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Phi Trường, Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại