Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tổng kết công tác thi đua, khen thưởng

(BTV) Sáng 03/12, tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối các sở, ban, ngành tham mưu và quản lý Nhà nước về văn hóa - xã hội năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự, chỉ đạo.


Thực hiện giao ước thi đua năm 2019, các đơn vị trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, phát động các phong trào thi đua cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Nội dung các phong trào thi đua phù hợp với đặc điểm từng đơn vị, gắn với các phong trào “Bắc Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Doanh nghiệp Bắc Ninh hội nhập và phát triển”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”… Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Năm 2020, Khối thi đua khối Văn hóa – Xã hội tiếp tục quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua, ái quốc; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng, phấn đấu hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chính trị và kế hoạch được giao của từng ngành, góp phần “tạo động lực phát triển, phấn đấu xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022”. 

Tại Hội nghị, các thành viên trong Khối đã thống nhất bình bầu các danh hiệu thi đua như: Cờ thi đua của Chính phủ; Cờ thi đua của UBND tỉnh và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; thống nhất bầu Trung tâm Hành chính công tỉnh là Trưởng Khối thi đua năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong ghi nhận, những kết quả đạt được trong phong trào thi đua của Khối trong năm vừa qua. Nhấn mạnh, năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp và các sự kiện gắn với ngành Văn hóa – Xã hội, đề nghị các đơn vị trong Khối cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường giao lưu, phối hợp, trao đổi kinh nghiệm để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - xã hội của tỉnh trong năm 2020… Trong thực hiện phong trào thi đua, cần kịp thời phát hiện, biểu dương những điển hình tiên tiến để giới thiệu đề nghị cấp trên khen thưởng, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn. 
Trần Cường - Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại