Khối Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng 2019

(BTV) Chiều 03/12, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Khối thi đua các cơ quan Nội chính của tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019.


Khối Nội chính tỉnh gồm 8 đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Năm 2019, hưởng ứng các phong trào thi đua do tỉnh, ngành cấp trên phát động, các đơn vị trong Khối đã chủ động xây dựng nội dung, chỉ tiêu thi đua, bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, gắn với việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành phát động. Phong trào thi đua yêu nước năm 2019 đã được cấp ủy các cơ quan trong Khối Nội chính quan tâm chỉ đạo, triển khai với nhiều hình thức phong phú, sinh động gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Qua đó, đã đem lại kết quả tích cực, góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi thảo luận, đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức thi đua khen thưởng trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Với kết quả, thành tích đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2019, tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất bình xét suy tôn đề nghị: Sở Nội vụ tỉnh nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Các đơn vị còn lại trong khối nhận Bằng khen của UBND tỉnh. 

Tiếp đó, các đơn vị trong Khối đã thống nhất bầu Sở Nội vụ tỉnh là đơn vị Trưởng Khối thi đua khối Nội chính tỉnh năm 2020.
H.Tâm – V.Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại