Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổng kết công tác thi đua

(BTV) Chiều 03/12, tại Ủy ban MTTQ tỉnh đã diễn ra Hội nghị tổng kết Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Bắc Ninh năm 2019. Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị.


Năm 2019, các cơ quan trong Khối đã chủ động tham mưu, làm tốt công tác xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền các cấp, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2019. Các phong trào thi đua của các cơ quan trong Khối được triển khai một cách sâu rộng và đồng bộ trên các mặt công tác; phối hợp tổ chức tốt các nhiệm vụ chính trị mà các đơn vị trong khối tổ chức triển khai như: Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024; kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh tỉnh… Công tác phối hợp thực hiện giám sát, phản biện xã hội theo Quyết định 217, Quyết định 218 của Bộ Chính trị được thực hiện hiệu quả. Công tác chỉ đạo các hoạt động chung của Khối luôn được lãnh đạo các cơ quan trong Khối thảo luận dân chủ và thống nhất.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua đã thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; thống nhất bình xét, đề nghị: Tặng Cờ thi đua Chính phủ cho Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; tặng Cờ thi đua UBND tỉnh cho Ủy ban MTTQ tỉnh và Hội Phụ nữ tỉnh; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Cựu chiến binh tỉnh. Bầu Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng Khối năm 2020.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại