Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung Việt Nam

Chiều 04/11, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Tổ hợp Samsung Việt Nam do ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp làm Trưởng đoàn.


Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trong việc hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung Khu công nghiệp Yên Phong thời gian qua. Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong năm 2020 khi cho ra mắt sản phẩm mới, ông Choi Joo Ho cam kết và bày tỏ quyết tâm sẽ đạt tăng trưởng dương trên 10% so với năm qua. Nhân dịp này, ông Choi Joo Ho cũng gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Hương Giang nhận được tín nhiệm cao và đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Choi mong muốn Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cũng như các đồng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Tổ hợp Samsung đạt được mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

Trân trọng trước tình cảm và sự đóng góp to lớn của Tổ hợp Samsung Việt Nam nói chung và cá nhân ông Choi Joo Ho nói riêng dành cho Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh sự liên hệ chặt chẽ, tác động với nhau giữa Bắc Ninh và Samsung, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định: Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khuôn khổ pháp luật để đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa phương. Đồng chí bày tỏ mong muốn và kỳ vọng rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm của doanh nghiệp, Tổ hợp Samsung sẽ đạt được mục tiêu tăng trưởng đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian tới.
Thu Hằng – Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại