Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

(BTV) Chiều 06/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019) và tổng kết công tác Hội năm 2019.


Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp, những cống hiến to lớn của các thế hệ CCB Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam, suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Hội Cựu chiến binh Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã khẳng định vai trò, vị trí của mình, tích cực đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Hội CCB Khối hiện có 45 tổ chức Hội cơ sở với tổng số hội viên là 632 đồng chí. Trong năm qua, các cấp Hội và hội viên trong Khối luôn đoàn kết, nêu cao vai trò gương mẫu; đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của toàn Đảng bộ Khối. Nổi bật là các hoạt động tình nghĩa, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, xây nhà nghĩa tình đồng đội và xây dựng hội vững mạnh…100% cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh; 99,8% số gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”.

Năm 2020, Hội tiếp tục coi trọng, kiện toàn và nâng cao chất lượng tổ chức Hội cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung phù hợp với nhiệm vụ chính trị cơ quan, đơn vị, đảm bảo tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt đạt trên 95%; thực hiện tốt phong trào thi đua, hoạt động tình nghĩa; làm tốt công tác phối hợp giáo dục truyền thống với Đoàn Thanh niên…
Nhân dịp này, một số cá nhân và tập thể được nhận khen thưởng.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại