Công ty Samsung Việt Nam trao học bổng học sinh nghèo vượt khó 2019

(BTV) Chiều 06/12, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Samsung Elictronic Việt Nam tổ chức trao học bổng Samsung năm 2019. Với 200 suất học bổng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá, giỏi. Năm nay là năm thứ 10 Công ty Samsung Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức hoạt động xã hội ý nghĩa này. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ trao học bổng.

 

Năm nay, lễ trao học bổng Samsung được tổ chức tại trụ sở Công ty tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. 200 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT- những trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học khá, giỏi tiêu biểu của 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã có mặt để nhận học bổng do Công ty TNHH Samsung Elictronic Việt Nam trao tặng. Giá trị mỗi suất học bổng 1 triệu đồng và một phần quà, năm 2019 là năm thứ 10 Công ty TNHH Samsung Elictronic trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh. 

Công ty Samsung Việt Nam là doanh nghiệp điện tử đóng tại Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu sản phẩm trên thị trường trong nước và thế giới, Công ty luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, trong đó có hoạt động khuyến học. 10 năm đồng hành cùng hoạt động khuyến học, Sam sung Việt Nam đã trao hơn 2.000 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng, đóng góp đáng kể công tác chăm lo nguồn lực con người; nâng cánh ước mơ để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên giành thành tích cao trong học tập, vì ngày mai lập nghiệp.
H.Tâm – L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại