Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024

(BTV) Sáng 09/12, các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã gặp mặt, động viên đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.


Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII diễn ra trong 3 ngày (từ 10 -12/12/2019) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.000 đại biểu là cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực trong và ngoài nước. Trong đó, tỉnh Bắc Ninh có 12 đại biểu. Đến nay, đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung quan trọng để đóng góp tại Đại hội.

Phát biểu dặn dò đoàn đại biểu thanh niên của tỉnh trước khi lên đường tham dự Đại hội, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung chúc mừng và gửi gắm niềm tin, tình cảm của cấp ủy, chính quyền tới các đại biểu đại diện cho thanh niên tỉnh nhà tham dự Đại hội. Đồng thời nhấn mạnh: Đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, do đó, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Đại hội; tích cực tham gia các hoạt động, chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn, thực hiện tốt việc giới thiệu nhân sự, sáng suốt lựa chọn những đồng chí ưu tú vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam khóa mới đảm bảo đúng số lượng, cơ cấu, đúng quy định... 

Nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà và chúc các đại biểu lên đường mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công của Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại