Bế mạc Giải bóng đá Phượng Hoàng lần thứ IV

(BTV) Chiều 12/12, tại Sân vận động Suối Hoa đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng lần thứ IV. Đến dự và trao giải động viên có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong.


Tham dự giải bóng đá năm nay có 5 đội bóng đến từ 14 đơn vị trực thuộc công ty thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt.

Ở trận chung kết, trận đấu diễn ra giữa đội 1 Câu lạc bộ và Đội 3-Phòng An ninh, Môi trường, Nhà hàng Hàn Quốc, Vĩnh hào phong. Trận chung kết đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính và đầy hấp dẫn. Sau 60 phút thi đấu sôi nổi, đội Câu lạc bộ đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 1-0 và đoạt Cúp năm 2019 với số tiền thưởng là 30 triệu đồng. Ban Tổ chức đã trao giải Nhì cho Đội 3-Phòng An ninh, Môi trường, Nhà hàng Hàn Quốc, Vĩnh hào phong với tiền thưởng 20 triệu đồng; Giải Ba thuộc về Liên quân Hành chính, Tài chính, Tài sản, Kỹ thuật, Lữ hành, Kiểm soát, Marketing với tiền thưởng 10 triệu đồng.  

Đây là lần thứ 4, Giải bóng đá Phượng Hoàng được tổ chức, thông qua đó khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, chung sức, chung lòng giữa doanh nghiệp và người lao động trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Khơi dậy tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động; động viên người lao động tích cực rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe lao động, góp phần sáng tạo và xây dựng phát triển doanh nghiệp.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại