Đoàn công tác Cộng hòa Mordovia (Liên Bang Nga) thăm và làm việc tại Bắc Ninh

(BTV) Chiều 12/12, đoàn công tác Cộng hòa Mordovia (Liên Bang Nga) do ông Brykov Viacheslav Viacheslavovich, đại biểu Quốc hội Cộng hòa Mordovia, Chủ tịch Ủy ban Quản lý Doanh nhân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Công nghiệp xây dựng Cộng hòa Mordovia, Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng DSK làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.


Tiếp và là việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng,  Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan. 

Ông Brykov Viacheslav Viacheslavovich cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã dành thời gian để tiếp đón đoàn, luôn ghi nhớ tình cảm sâu nặng giữa 2 nước Việt Nam và Liên bang Nga; rất mong muốn thiết lập quan hệ và phát triển sâu sắc hơn nữa mối quan hệ 2 nước; tăng cường các lĩnh vực thương mại, đầu tư và các lĩnh vực. Buổi gặp mặt tại Bắc Ninh là sự chuẩn bị, thiết lập mối quan hệ hợp tác cho kế hoạch xúc tiến đầu tư của đoàn đại biểu cấp cao Mordovia dự kiến sẽ đến Việt Nam vào tháng 4/2020. Đoàn mong muốn được hợp tác, tìm hiểu đầu tư các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, khoa học và giáo dục.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đánh giá cao tiềm năng hợp tác trên các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, xây dựng, y tế… của Cộng hòa Mordovia, cảm ơn đoàn đã dành tình cảm đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác với tỉnh Bắc Ninh. Thời gian qua, Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư với các tỉnh, thành phố của Nga. Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng những thành tựu của Cộng hòa Mordovia và sẽ tiếp tục giao cho các sở, ngành nghiên cứu, tham mưu cho lãnh đạo tỉnh lựa chọn các lĩnh vực hợp tác đầu tư. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cũng giới thiệu khái quát tiềm năng, lợi thế của Bắc Ninh, khẳng định sẵn sàng đón tiếp các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia trong đó có Liên bang Nga. Trên cơ sở đó, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Liên bang Nga nói chung, Bắc Ninh và Cộng hòa Mordovia nói riêng thời gian tới. Thông qua đoàn, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng gửi lời mời trân trọng sớm được đón đoàn công tác cấp cao của Mordovia tại Bắc Ninh trong thời gian tới. 
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại