Phóng sự của BTV được Bằng khen tại liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

(BTV) Liên hoan Truyền hình toàn quốc ( LHTHTQ) lần thứ 39 diễn ra từ ngày 11/12 đến 14/12/2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là sự kiện định kỳ và lớn nhất trong năm của những người làm truyền hình Việt Nam.


Liên hoan năm nay có 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Đối thoại - Tọa đàm Truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Ca múa nhạc, Sân khấu và Phim truyện truyền hình. Ban tổ chức LHTHTQ đã nhận được gần 500 tác phẩm dự thi, trong đó, nhiều nhất là Phóng sự (144 tác phẩm), tiếp đến là Phim tài liệu (83 phim 1 tập và 6 phim dài tập). 

Tại lễ bế mạc liên hoan tối qua, Phóng sự “Seyes – Mắt thần cho người khiếm thị” của Phòng Thời sự, Đài PT&TH  Bắc Ninh đã vinh dự được trao Bằng khen. 

Nội dung tác phẩm đề cập về việc sáng chế ra thiết bị hỗ trợ đa năng cho người khiếm thị, do 5 học sinh các trường THPT Chuyên Bắc Ninh, THPT Hàn Thuyên và THCS Nguyễn Đăng Đạo (TP Bắc Ninh) thực hiện. Dự án này vừa giành HCV tại cuộc thi Phát minh và Sáng chế thế giới lần thứ 17, diễn ra tại Moldova tháng 11 vừa qua. 
    
 

 
Phi Trường 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại