Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 và 3

(BTV) Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tỉnh chỉ đạo Công an tỉnh tổ chức thành công Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở trong 2 Khu công nghiệp Thuận Thành 2 và 3.

Hàng trăm đội viên đến từ các đội PCCC cơ sở, đại diện cho các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trong 2 Khu công nghiệp Thuận Thành 2 và 3 đã qua vòng sơ loại tham gia Hội thao. Các đội tham gia 2 nội dung: Cá nhân chạy 100 m vượt rào, mở khóa, chữa cháy khay xăng và nội dung đồng đội phối hợp chạy 4 x 50 m chữa cháy, CNCH. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã hoàn thành tốt nội dung của Hội thao, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vật tư, phương tiện PCCC. 

Hội thao nhằm hoàn thiện, nâng cao kỹ năng, khả năng thực hành các biện pháp PCCC&CNCH đối với lực lượng chữa cháy cơ sở tại các doanh nghiệp. Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên tuyền về PCCC&CNCH, xây dựng đơn vị an toàn về PCCC, nhất là thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” trong công tác PCCC, góp phần phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây nên.
 
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội PCCC cơ sở của Công ty TNHH Sungwo Vina, các giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội có thành tích; trao các giải phụ ở từng nội dung của Hội thao.
T.Hoàn-D.Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại