Công ty TNHH Canon Việt Nam trao tiền hỗ trợ gia đình công nhân viên bị thiệt mạng do tai nạn giao thông

(BTV) Nhằm giúp đỡ gia đình người lao động công ty bị thiệt mạng do tai nạn giao thông, chiều 26/4, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã đến thăm hỏi động viên và trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Đinh Thị Quế, xã Bằng An, huyện Quế Võ.

 

Tại buổi gặp mặt, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Canon Việt Nam đã trao tặng số tiền hơn 400 triệu đồng cho gia đình của chị Quế, giúp gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đây là số tiền được ban lãnh đạo Công ty vận động các cán bộ, công nhân viên quyên góp ủng hộ, mở sổ tiết kiệm cho 02 con của chị Đinh Thị Quế và anh Đinh Văn Tuân.
    
Được biết vào chiều 06/4, anh Đinh Văn Tuân (35 tuổi), điều khiển xe máy chở vợ là Đinh Thị Quế (28 tuổi), đưa con gái (3 tuổi) đi khám bệnh từ Hà Nội về thì va chạm với xe tải lưu thông cùng chiều, hậu quả là cả 3 người tử vong. Trước khi bị nạn, vợ chồng anh làm công nhân và là lao động chính. Trong đó, chị Quế đang làm việc tại Công ty TNHH Canon Việt Nam. Gia đình còn bố trên 70 tuổi đang bị bệnh hiểm nghèo, mẹ cũng tuổi cao sức yếu và 2 con nhỏ mới hơn 5 tuổi. 
Vũ Tuyển, Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại