Thăm, tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động

(BTV) Nhân“Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” năm 2019, sáng 08/5, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đi thăm, tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động có thương tật trên 61% tại các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.

Đoàn đến thăm gia đình nạn nhân Trịnh Trọng Trình, thôn Đinh, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, bị tai nạn lao động mất năm 2016; nạn nhân Nguyễn Văn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du thương tật 61%; nạn nhân Nguyễn Văn Nghiệp, thôn Đại Trạch, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành bị tai nạn lao động thương tật 72% và nạn nhân Nguyễn Khắc Hữu, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, thương tật 81%. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nạn nhân bị tai nạn đều là lao động chính trong gia đình.

Tại những nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát đối với nạn nhân và gia đình các nạn nhân bị tai nạn lao động, động viên họ vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng cùng suất quà trị giá 300.000 đồng.

Trong dịp này, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã trao tặng 19 suất quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tại nạn lao động tại các các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Tiên Du, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại