Họp Ban Tổ chức chương trình Học kỳ Quân đội tỉnh năm 2019

(BTV) Sáng 15/5, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp thống nhất và chuẩn bị tốt các điều kiện, nội dung chương trình, xin ý kiến chỉ đạo của các thành viên Ban Tổ chức Chương trình “Học kỳ Quân đội” năm 2019.


Tại cuộc họp, Ban Tổ chức báo cáo tiến độ chuẩn bị triển khai Chương trình “Học kỳ Quân đội” năm 2019, thông qua nội dung, kế hoạch, phân công cụ thể cho từng bộ phận phối hợp tham gia chương trình. Các thành viên Ban Tổ chức đóng góp ý kiến thống nhất các nội dung của khung chương trình, thời gian, địa điểm, cách thức tổ chức. Theo đó, đối tượng tham dự là đoàn viên, thanh thiếu niên đang sinh sống, học tập trong và ngoài tỉnh từ 11-16 tuổi; hạnh kiểm khá trở lên; có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh về tim mạch, thần kinh; tự nguyện tham gia chương trình, có sự đồng ý của phụ huynh. Dự kiến, chương trình thu hút sự tham gia của 300 học viên, chia thành 2 khóa, mỗi khóa diễn ra trong 8 ngày. Khóa 1 từ ngày 31/5 - 7/6, khóa 2 từ ngày 10/6 - 17/6/2019. 

Đây là năm thứ 8 Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình “Học kỳ Quân đội” với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nền nếp, kỷ luật và tính kiên định,  giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ, quan tâm bạn bè, gia đình và những người xung quanh.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại