Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại một số địa phương

(BTV) Dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã về các địa phương dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn đối với mỗi đảng viên và tổ chức Đảng nơi được nhận phần thưởng và sự ghi nhận của Đảng.

 

* Tại Đảng bộ phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho các đảng viên. Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Luật, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đảng viên khác đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Tiền An. Trong đợt này, Đảng bộ phường Tiền An có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2019, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến vui mừng trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, phường Tiền An có đảng viên từng giữ cương vị chủ chốt của tỉnh, lãnh đạo chủ chốt các sở, ngành… dù các đảng viên có quá trình công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, song trong mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn đều luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng giao, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân Bắc Ninh. Mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người cộng sản, tiền phong, nêu gương sáng, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ vào sự phát triển của địa phương.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 bày tỏ xúc động, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nguyện tiếp tục rèn luyện, luôn là người đảng viên gương mẫu trong gia đình, xã hội; tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày một trong sạch, vững mạnh.

* Tại xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy và huyện Lương Tài.

Đợt 19/5 năm nay, huyện Lương Tài có 117 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Riêng xã Trung Kênh có 10 đồng chí, có 3 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận công lao đóng góp cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ, tô thắm thêm truyền thống của Đảng bộ xã Trung Kênh nói riêng, huyện Lương Tài nói chung.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên mạnh khỏe, sống vui, sống có ích, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

* Tại huyện Tiên Du, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Minh Đạo.

Đợt 19/5 năm nay, huyện Tiên Du có 116 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, riêng Đảng bộ xã Minh Đạo có 8 đồng chí. Trong đó, 2 đồng chí Nguyễn Công Phịu và Nguyễn Thị Dũng đều sinh năm 1930 được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; các Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng mỗi Huy hiệu trao tặng cho 1 đồng chí và 3 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là phần thưởng lớn nhất của Đảng tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đó là vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình, dòng họ cũng là vinh dự cho các Chi bộ, Đảng bộ trong tỉnh. Đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này cũng như các đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Minh Đạo tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tính tiền phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần vào sự phát triển chung của huyện cũng như của tỉnh. Đề nghị huyện Tiên Du tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; không ngừng quan tâm, chăm lo các đồng chí đảng viên, nhất là đảng viên lão thành. 
Nhóm PV Thời sự

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại