Chung kết Cuộc thi Hello Summer 2019

Sáng 16/5, vòng Chung kết Cuộc thi Hello Summer 2019 của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh với chủ đề “Sinh viên BCI bản lĩnh – hội nhập đã diễn ra sôi động với sự tranh tài của 12 đội dự thi với 120 thí sinh.


Các đội đã trải qua 3 phần thi chào hỏi, tài năng sinh viên và ứng xử. Trong đó phần chào hỏi các đội giới thiệu về lớp, đội, nhóm; phần thi tài năng sinh viên là các tiết mục biểu diễn thể hiện tài năng nghệ thuật như: múa, hát, cắm hoa, ảo thuật hay hùng biện… Các tiết mục đặc sắc đem đến cuộc thi đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng và tinh thần hào hứng, thích thú của sinh viên với cuộc thi. 

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh được Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức mỗi năm một lần. Qua đó giúp sinh viên thể hiện được bản lĩnh, sở trường của bản thân; có thêm hành trang để tự tin, vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời giúp nhà trường phát hiện, bồi dưỡng hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động Đoàn, Hội và quảng bá hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp thanh lịch, trí tuệ và năng động. 
Phạm Tiến, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại